fbpx

Dont just take it from us! Hear what others say

Testimonial from our clients

profile-pic
Mark Yah

Trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ.

Trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ.
Họ luôn sẵn sàng có mặt!

profile-pic
Albert Tirtohadi CEO

Luôn rất nhạy bén

Readyspace luôn rất nhanh nhạy bất cứ khi nào chúng tôi cần hỗ trợ. Họ là một đối tác rất đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động trơn tru. Cảm ơn ReadySpace!

profile-pic
Lawrence Tan Realtor

Làm việc với ReadySpace trong 10 năm

Đã làm việc với ReadySpace trong gần 10 năm. Họ đã giúp tôi có được miền trang web của mình và xử lý dịch vụ lưu trữ.

Dịch vụ rất tốt. tôi rất thích. Hỗ trợ kỹ thuật và quản trị của họ nhanh chóng và hiệu quả.

Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu Readyspace cho tất cả mọi người!

profile-pic
Thomas Wang Chủ doanh nghiệp

Sản phẩm email an toàn ổn định và chi phí thấp

Chúng tôi muốn tập trung nhiều hơn vào phát triển phần mềm chứ không tập trung vào hỗ trợ khách hàng về các vấn đề cơ sở hạ tầng. Do đó. chúng tôi cần một sản phẩm email ổn định và chi phí thấp. Và rồi chúng tôi tìm thấy - Office Mail. Mọi sự nhờ công của Readyspace =)

profile-pic
Douglas Gan

5 năm với ReadySpace

Tôi đã làm việc với ReadySpace hơn 5 năm và nó thực sự là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất hiện có. Họ luôn cố gắng cung cấp phiên bản “Hỗ trợ Cuồng tín” của riêng mình. Tôi thích làm việc với họ! *Amen*

profile-pic
Hubert Ng Digital Designer

ReadySpace đã là một đối tác quý giá

ReadySpace đã là một đối tác quý giá và tận tâm. cung cấp các dịch vụ webhosting đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Với kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu và khả năng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. họ luôn sẵn lòng và sẵn sàng cung cấp các giải pháp nâng cao giá trị cho các dự án của chúng tôi.

profile-pic
Bernard Choo

Chúng tôi đã hợp tác với ReadySpace

Chúng tôi đã hợp tác với ReadySpace từ năm 2015. Các dịch vụ và chuyên môn của ReadySpace trong lĩnh vực bảo mật Internet và Máy chủ là rất tốt. Thời gian phản hồi của họ hiệu quả và nhóm hỗ trợ luôn tận tâm. Chúng tôi luôn có thể tin tưởng rằng ReadySpace sẽ cung cấp và đảm bảo giao tiếp internet của chúng tôi qua email. trang web. các dịch vụ internet liên quan khác được an toàn và chạy trơn tru. Nhìn chung. chúng tôi rất vui khi có ReadySpace là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ internet.

profile-pic
Eugene Chong

Máy chủ ổn định và đáng tin cậy

Máy chủ ổn định và đáng tin cậy. phản hồi và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục hợp tác với Readyspace trong những năm tới.

profile-pic
Mohdnoor Ibrahim

Đội ngũ luôn phản hồi và giúp ích

Trong hai năm làm việc với Readyspace. đội ngũ của bạn đã luôn phản hồi và giúp ích để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Readyspace đã hỗ trợ SATS trong các lĩnh vực liên quan đến kết nối và lưu trữ; chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi đã nhận được từ Readyspace trong suốt những năm qua. Đội ngũ của bạn cũng rất thông thạo kiến ​​thức kỹ thuật trong các lĩnh vực liên quan.

profile-pic
Tay Kunming Owner

Dịch vụ liên tục và hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ liên tục. hỗ trợ nhanh chóng. rất khuyến khích

profile-pic
Dr. Ho Kwok Chiang

Chúng tôi đã làm việc với ReadySpace

Chúng tôi đã làm việc với ReadySapce từ năm 2012. Khả năng mở rộng của các giải pháp lưu trữ được cung cấp cho phép một người thay đổi linh động các yêu cầu của họ một cách dễ dàng.

Ngoài ra. Readyspace cung cấp hỗ trợ quản trị và kỹ thuật rất tốt mà người dùng có thể chuyển sang sử dụng nếu có nhu cầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Readyspace cho nhu cầu giải pháp lưu trữ của bạn.

profile-pic
Bernard Lim Director

Một trải nghiệm thực sự tuyệt vời

Làm việc với Readyspace là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. tôi không thể nào hài lòng hơn với dịch vụ và hỗ trợ từ Readyspace. rất dễ dàng và nhanh chóng.


Không chỉ vậy. nhân viên của bạn đã hướng dẫn tôi quy trình khắc phục sự cố với hướng dẫn chi tiết từng điểm. họ rất sự kiên nhẫn và linh hoạt. mặc dù là vào cuối tuần.

Cảm ơn bạn Readyspace vì đã cung cấp một dịch vụ tốt như vậy. Tôi mong muốn tiếp tục có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với công ty của bạn!

profile-pic
Jeff Loh

6 năm sử dụng Dịch vụ ReadySpace

Đã 6 năm sử dụng các dịch vụ do Ready Space cung cấp và nhận được trải nghiệm rất tốt. Họ có một đội ngũ hỗ trợ rất tốt và luôn sẵn sàng trợ giúp!

profile-pic
Angie Koh Managing Director

Dịch vụ đám mây được bản địa hóa dành cho doanh nghiệp

Tôi muốn chuyển sang một công ty địa phương để quản lý tên miền và dịch vụ lưu trữ của công ty tôi vì gần như không thể nhận được sự trợ giúp từ nhà cung cấp dịch vụ trước đó. Đã liên hệ với nhân viên và quản lý của ReadySpace để chuyển đổi khá nhanh chóng. Tôi không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này và đôi khi không thể hiểu những gì cần thiết cho việc chuyển đổi. Các nhân viên thân thiện và hữu ích đã hướng dẫn tôi trong toàn bộ quá trình và đó thực sự là một trải nghiệm thú vị. Rất khuyên dùng!

profile-pic
Robin Thor

ReadySpace là một đối tác tận tâm

ReadySpace đã là một đối tác tận tâm. cung cấp các dịch vụ đám mây nhanh chóng và đáng tin cậy để chúng tôi có thể lần lượt tập trung vào những gì chúng tôi giỏi nhất. phát triển ứng dụng và tạo giải pháp cho khách hàng của mình

profile-pic
Eugene Chong

Máy chủ đáng tin cậy và phản hồi nhanh chóng

Máy chủ đáng tin cậy và phản hồi nhanh chóng để khắc phục sự cố. Tôi khuyên dùng công ty lưu trữ này bất cứ lúc nào.

profile-pic
C C

Phản ứng nhanh. Làm việc nhanh chóng.

Phản ứng nhanh. Làm việc nhanh chóng. Bộ dịch vụ trọn gói.

profile-pic
Peter Teo Owner

Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ trọn gói do ReadySpace cung cấp có nghĩa là chúng tôi được hỗ trợ toàn diện và đội ngũ tận tâm của họ được trang bị tốt để đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Thích liền!

profile-pic
Ms Natsie Huang General Manager

Làm việc với ReadySpace thật dễ dàng

Làm việc với Readyspace thật dễ dàng vì họ chuyên nghiệp trong việc hiểu các yêu cầu của chúng tôi. Họ đã đề xuất giải pháp xác định kích thước đáp ứng lý tưởng các quy trình tái cấu trúc doanh nghiệp của chúng tôi và trong tương lai có thể dễ dàng mở rộng. Điều đó thực sự giúp ích cho cách chúng tôi muốn doanh nghiệp của mình phát triển. để chúng tôi có thể phản ứng nhanh hơn với những thách thức cạnh tranh mới và nắm bắt thị trường mới

profile-pic
Gaius Chow

Trải nghiệm tốt với nhân viên kỹ thuật

Trải nghiệm tốt với nhân viên kỹ thuật. từ tất cả các cuộc gọi. email và trò chuyện trực tiếp. Họ luôn chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ cho những thách thức mà chúng tôi gặp phải. Họ giúp giải quyết những vấn đề đó bằng cách đi sâu vào và chỉ ra đâu là vấn đề và thực sự đã giải quyết chúng! Tôi nghĩ điều này là hiếm và rất quý.

profile-pic
Wong Chee Foo Director

ReadySpace phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau

Tôi đã sử dụng hơn 6 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trước đây và có thể phân biệt những nhà cung cấp dịch vụ tốt và tầm thường. ReadySpace có nhiều giải pháp mới đa dạng có thể đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau cho dù đó là SME. MNC hay tổ chức liên quan đến chính phủ. Không thể không nhắc đến sự hiện diện rộng rãi trên toàn thế giới mang lại uy tín cao. Tôi luôn ấn tượng với sự đổi mới và khả năng liên kết với cổng thông tin trung tâm của họ. Đội ngũ hỗ trợ rất hữu ích khi giải quyết thắc mắc. Có một gợi ý nho nhỏ là nếu bạn nêu rõ mức độ hỗ trợ được đưa ra cho từng giải pháp thì sẽ tốt hơn. giảm thiểu mọi hiểu lầm. David. Kian và đội ngũ hỗ trợ đã làm rất tốt. 🙂

profile-pic
Alfred Siew Owner

Vài năm sử dụng ReadySpace

Chúng tôi đã làm việc với Readyspace trong vài năm nay và rất vui vì họ đã cho phép chúng tôi mở rộng quy mô trang web của mình trong thời gian chúng tôi hợp tác với họ. Khi lưu lượng truy cập của chúng tôi tăng lên. Readyspace đã giúp nâng cấp phần cứng để đảm bảo rằng trang web của chúng tôi chạy trơn tru và phục vụ cho lưu lượng truy cập tăng dần. Công ty cũng đã đề xuất một giải pháp vô cùng quan trọng cho việc chuyển HTTP sang HTTPS của chúng tôi.

profile-pic
Yamon

ReadySpace luôn cung cấp dịch vụ xuất sắc

ReadySpace đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời và hỗ trợ cho chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào ReadySpace cho các vấn đề lưu trữ web và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là thiết kế và dịch vụ phát triển web.

profile-pic
Samuel T Bontha Developer

Đồng hành cùng ReadySpace hơn 10 năm

Công ty JDW Technologies của tôi đã làm việc với ReadySpace hơn 10 năm. Đây thực sự là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất trên thế giới. Giá cả hợp lý. Họ rất sẵn sàng hỗ trợ về vấn đề bán hàng và kỹ thuật. Chúng tôi thực sự đề xuất ReadySpace là giải pháp lưu trữ cho bạn.

profile-pic
Partha Pratim Roy

Chúng tôi rất hài lòng với ReadySpace

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ và hỗ trợ từ ReadySpace. Chúng tôi đã làm việc với họ trong 10 năm qua và nhận được sự hỗ trợ rất thỏa đáng và phản hồi đúng hạn từ việc bán hàng. thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật của họ tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi thấy từ các nhà cung cấp khác.

profile-pic
Tze Hur

Nhanh chóng và đáng tin cậy. Không thể đòi hỏi gì thêm

Nhanh chóng và đáng tin cậy. Bạn có thể đòi hỏi gì thêm từ một công ty lưu trữ nữa? Dịch vụ năm sao.

profile-pic
Leonard Lee

Lưu trữ nhiều trang web tại ReadySpace

Thường thì ta dễ bị cám dỗ bởi một ưu đãi hời khi mới nhìn thoáng qua nhưng về lâu dài thì lại thấy không tốt.
Tôi là Leonard Lee và tôi là thế hệ qua với Internet trên thẻ modem đáng tin cậy của mình ở tốc độ 9600bps. mạng quay số 28.8 US Robotics của tôi và kêu vo ve trong đêm hoặc bộ định tuyến 3COM sau khi tôi đã quen với các thiết bị như vậy ở tuổi 15.

Tính ổn định luôn là mối quan tâm - nếu không muốn nói là mối quan tâm lớn nhất. Rốt cuộc thì bạn sẽ đổ lỗi cho ai nếu kết nối bị hỏng? 8 phút cho một MP3 là một sự chờ đợi công bằng.

Kể từ khi tôi tìm thấy Readyspace. Tôi đã lưu trữ quá nhiều trang web thông qua công ty. Đơn giản vì các máy chủ luôn ổn định. Readyspace cũng đã nhanh chóng phản hồi sự cố hiếm gặp, khi sự cố đó thực sự xuất hiện. Khi khắc thì là các vấn đề về các phương thức thanh toán hết hạn (vâng, lỗi của tôi). Vì vậy, nói chung ReadySpace rất đáng tin cậy và dễ sử dụng. Tốt hơn cả tưởng tượng. Họ rất đáng tin cậy.


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic
Oppo

profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic


profile-pic