fbpx

Những lý do hàng đầu khiến khách hàng chọn ReadySpace

Mọi dịch vụ đều được thiết kế với hướng đến trọng tâm từ các Doanh nghiệp nhỏ cho đến các Tập đoàn
Kể từ năm 2003, chúng tôi đã nghĩ cách để tạo ra điểm khác biệt. Khi chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình, chúng tôi nhận ra rằng doanh nghiệp cần dễ dàng mua và sử dụng các dịch vụ từ chúng tôi. Do đó, chúng tôi thiết kế các dịch vụ của mình để phù hợp với môi trường doanh nghiệp và nhu cầu của họ. Nếu bạn là một cá nhân, các dịch vụ sẽ không có ý nghĩa đối với bạn trừ khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp. Hệ thống của chúng tôi có các tính năng Đăng nhập một lần và Kiểm soát truy cập để bạn có thể quyết định ai sẽ cấp quyền truy cập vào những gì trong tổ chức của bạn. Rất ít Nhà cung cấp dịch vụ đám mây có điều này cho bạn.

Có các chương trình Bán sỉ và Đối tác Toàn diện
Nếu bạn là đối tác của chúng tôi, bạn giống như một phần của gia đình chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng bạn và luôn tìm cách hợp tác chặt chẽ như một nhóm. Các chương trình của chúng tôi cho phép hợp tác cùng có lợi. Làm vậy là để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau khi mà cơ hội kiếm tiền đang ở trước mắt.
Có thể mở rộng bất cứ lúc nào
Nâng cấp và hạ cấp tài nguyên bất cứ lúc nào mà không có thời gian dừng hoạt động. Chúng tôi không muốn chỉ đưa ra các gói cứng nhắc và buộc bạn phải mua những thứ mà bạn không cần. Chỉ mua những gì bạn cần. Bất cứ thứ gì không cần thiết, bạn không cần phải mua nó.
Thử nghiệm Dịch vụ và các Nội dung miễn phí
Tất cả các Dịch vụ Đám mây của ReadySpace đều đi kèm với Thử nghiệm Dịch vụ hoặc phiên bản miễn phí trọn đời. Chúng tôi muốn bạn dùng thử các dịch vụ trước khi bạn cam kết. Hãy tin vào những gì bạn thấy, không chỉ trên các tài liệu tiếp thị của chúng tôi. Đó là cách tốt nhất bạn có thể đưa ra quyết định của mình.
Chỉ thanh toán những gì bạn sử dụng
Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp thay đổi các yêu cầu rất nhanh chóng, đặc biệt là trong nền kinh tế ngày nay. Hợp đồng vô nghĩa thì không có giá trị gì nữa. Thanh toán dựa trên khối thanh toán hàng ngày cho Dịch vụ đám mây ReadySpace. Bạn không cần phải ràng buộc mình với hợp đồng hoặc đăng ký dài hạn. Ngay cả khi bạn đã quyết định sử dụng một dịch vụ hoặc ứng dụng cụ thể của chúng tôi, bạn vẫn có thể thay đổi quyết định và chấm dứt bất cứ lúc nào.
Lịch sử và kinh nghiệm đủ lâu
Kể từ năm 2003, chúng tôi đã nghiên cứu sâu về tính bảo mật, tính khả dụng và tuân thủ. Điều này đã trở thành một phần mới mẻ mà chúng tôi ăn cùng và ngủ cùng. Vậy nên điều quan trọng không chỉ là có các công cụ cho phép những điều này mà còn là cách triển khai và sử dụng những công cụ này một cách hiệu quả. Do các công cụ Xác thực 2 yếu tố, Tính sẵn sàng cao, Giám sát dịch vụ cấp cao, Dịch vụ bảo mật đã trở thành một phần của chúng tôi, chúng thực sự là những điều bình thường đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chưa từng bị mất điện kể từ ngày đầu tiên hoạt động.
Quan hệ, quan hệ, quan hệ
Điều này thực sự quan trọng. Có rất nhiều vấn đề và vấn đề chỉ có thể được giải quyết nhờ những người bạn biết và những điều họ biết. Nếu không có mối quan hệ tốt, bạn sẽ không có kết nối internet tốt đến các quốc gia khác nhau. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ban đầu, chúng tôi đã thiết lập và xây dựng rất nhiều mối quan hệ bền chặt với các nhà cung cấp mạng có thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề bên ngoài các vấn đề kỹ thuật. Đây chỉ là một trong những ví dụ mà chúng tôi có cho bạn, còn rất nhiều ví dụ khác nữa. Chúng tôi chỉ đơn giản là biết nói chuyện với ai trong những trường hợp khẩn cấp và hoàn thành công việc. Giá trị những mối quan hệ mang lại thực sự là vô tận.
Trải nghiệm khách hàng tổng thể
80% ngân sách của chúng tôi được dành cho việc cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Bất cứ điều gì bạn nhìn, nghe, chạm, ngửi, ăn, chúng tôi đều muốn cải thiện ở mức tối đa. Đúng là không thể làm dâu trăm họ, nhưng có thể làm hài lòng khách hàng mọi lúc. Do đó, trong khi nhiều công ty đang tập trung vào việc thu hút khách hàng mới, chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc mọi khách hàng đã tham gia.

Bạn có câu hỏi muốn được giải đáp ngay?

Hãy hỏi chúng tôi về bất cứ điều gì bạn muốn. Chúng tôi sẽ luôn cố hết sức để giải đáp cho bạn
hãy trò chuyện với chúng tôi!