fbpx

Dịch vụ được quản lý là gì?

Dịch vụ được quản lý là việc chủ động thực hiện thuê ngoài các trách nhiệm và chức năng quản lý và là một phương pháp chiến lược để cải thiện hoạt động và cắt giảm chi phí.

Dịch vụ được quản lý của ReadySpace cho phép bạn giảm tải các hoạt động CNTT cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ trở thành Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý của bạn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thay mặt bạn chịu trách nhiệm giám sát, quản lý và/hoặc giải quyết vấn đề đối với các hệ thống và chức năng CNTT đã chọn.

Các dịch vụ được cung cấp như cảnh báo, bảo mật, quản lý bản vá, sao lưu và phục hồi dữ liệu cho các thiết bị khách khác nhau: máy tính desktop, sổ ghi chép, máy chủ, hệ thống lưu trữ, mạng và ứng dụng. Chuyển giao việc quản lý cơ sở hạ tầng thông thường cho chuyên gia dịch vụ được quản lý có kinh nghiệm của chúng tôi cho phép bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình, với ít gián đoạn hơn do các vấn đề CNTT.

Dịch vụ được định giá dựa trên cơ sở gói đăng ký. Các dịch vụ cơ bản bắt đầu với dịch vụ giám sát đến các dịch vụ được quản lý đầy đủ bao gồm mọi thứ từ cảnh báo đến giải quyết vấn đề.

Đánh giá ban đầu về môi trường CNTT hiện tại của bạn và các yêu cầu quản lý là cần thiết để giúp bạn quyết định những dịch vụ và mức độ dịch vụ bạn cần.

Quản lý hệ thống

Mạng và Trung tâm Dữ liệu

Đảm bảo Giám sát ứng dụng được lưu trữ của bạn, thiết lập và phản ứng với các sự kiện giám sát.

Máy chủ và thiết bị

Đảm bảo sửa chữa và thay thế các thành phần phần cứng trong ứng dụng được lưu trữ của bạn

Sao lưu và khôi phục

Đảm bảo các quy trình sao lưu và khôi phục, hướng dẫn phân phối và thời gian phản hồi cho sự kiện khôi phục dữ liệu.

Giám sát và Phản hồi

Đảm bảo giám sát ứng dụng được lưu trữ của bạn và phản ứng với các sự kiện giám sát.

Bảo mật và vá lỗi

Đảm bảo việc áp dụng kịp thời tất cả các bản vá bảo mật liên quan cho hệ điều hành, các ứng dụng được hỗ trợ. Và các thành phần liên quan của ứng dụng được lưu trữ.

Quản lý bảo mật

Hệ thống phát hiện/ngăn chặn xâm nhập

Các dịch vụ IDS và IPS sử dụng các cảm biến được triển khai trong các cơ sở của bạn để giám sát lưu lượng mạng để tìm các gói tin độc hại và đáng ngờ.

Một loại Thiết bị bảo mật

Tường lửa được quản lý, Chống virus, VPN, Lọc nội dung web và Ngăn chặn xâm nhập.

Quét lỗ hổng bên ngoài/bên trong

Quét lỗ hổng bảo mật bên ngoài và bên trong cung cấp cho bạn các báo cáo về lỗ hổng bảo mật liên quan đến cả các ứng dụng và máy chủ nội bộ bị lộ công khai của bạn.

Tường lửa ứng dụng web

Bảo vệ các ứng dụng dựa trên web khỏi các cuộc tấn công. Đảm bảo rằng lưu lượng truy cập tốt đã biết được phép thông qua các ứng dụng được bảo vệ. Có thể theo dõi các yêu cầu phản hồi. Các phản hồi gửi đi được kiểm tra xem có nội dung đáng ngờ hay không.

Kiểm soát truy cập mạng

Được thiết kế để cung cấp cho mạng của bạn quyền kiểm soát Máy trạm, Máy chủ và các thiết bị mạng khác. Có thể xác thực và kiểm tra tuân thủ bảo mật trước khi cho phép một thiết bị mới hoạt động trên mạng của bạn.

Bảo mật Email

Được thiết kế để ngăn chặn thư rác, virus qua email, virus Trojan, và các âm mưu đánh cắp danh tính bất cứ khi nào có thể. Bộ lọc khối tùy chỉnh độc đáo cho phép khách hàng quét các dữ liệu quan trọng như số thẻ tín dụng khỏi bị rò rỉ.

Sự cố Hệ thống và Quản lý Sự kiện

Dịch vụ SIEM sử dụng Trung tâm Điều hành Bảo mật 24x7, kết hợp con người, quy trình và công nghệ để phân tích và báo cáo dữ liệu nhật ký từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

Giảm thiểu DDoS

Tập trung hoàn toàn vào việc ngăn chặn các mối đe dọa sẵn có như DDoS. Bạn có thể triển khai hệ thống của chúng tôi trước các dịch vụ để ngăn chặn các cuộc tấn công ở lớp ứng dụng và làm gián đoạn liên lạc mạng botnet.

đăng ký ngay!

Khách hàng hài lòng

profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic


Oppo


BẠN KHÔNG CHẮC CÓ HỢP KHÔNG?

Không vấn đề gì. Hãy gửi ngay vé thắc mắc và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với đề xuất của chúng tôi. Miễn phí.
đề xuất cho tôi ngay!