fbpx

Dịch vụ Chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ Chuyên nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn lập kế hoạch, thiết kế, triển khai và đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để vận hành và quản lý các công nghệ đám mây phù hợp để cải thiện cách bạn kinh doanh.

Từ bảo mật đến đám mây đến máy xã hội, chúng tôi loại bỏ sự phức tạp trong quản lý giải pháp CNTT, nhờ đó bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Tư vấn và Thực hiện

Thiết kế hệ thống và cơ sở hạ tầng CNTT
Thiết kế là giai đoạn quan trọng của việc tạo ra bất kỳ cơ sở hạ tầng CNTT hoặc hệ thống CNTT nào. Các công ty lập kế hoạch triển khai các giải pháp CNTT và hệ thống phần mềm cơ sở hạ tầng phức hợp phải đặc biệt chú ý đến giai đoạn này và lựa chọn nhà thầu.
Cung cấp dịch vụ bảo mật CNTT
Sự bùng nổ của Dữ liệu lớn, tính di động và các quy định quốc tế mới dẫn đến việc việc không làm gì cả có tác động rất lớn. Rủi ro tài chính ngày nay là rủi ro danh tiếng do mất và trộm dữ liệu. Khi các mối đe dọa gia tăng từ hack đến trộm cắp trực tiếp đến phần mềm độc hại – bạn cần đảm bảo doanh nghiệp của mình được bảo vệ và tránh khỏi các cuộc tấn công ngày càng tinh vi.
Thực hiện các dịch vụ tuân thủ
Khi bối cảnh quy định tiếp tục thay đổi và ngày càng phức tạp, các công ty đang phải đối mặt với những thách thức về tuân thủ chưa từng có và sự giám sát chặt chẽ về quy định. ReadySpace cung cấp các giải pháp về tuân thủ, rủi ro và các dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên công nghệ. Quản lý rủi ro tài chính, hoạt động và danh tiếng của bạn để cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất – doanh nghiệp của bạn.
Kế hoạch Liên tục trong Kinh doanh
Kế hoạch Liên tục trong Kinh doanh (BCP) là một phần thiết yếu của kế hoạch ứng phó của bất kỳ tổ chức nào. Kế hoạch đưa ra cách thức hoạt động của doanh nghiệp sau một sự cố và cách doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ trở lại ‘hoạt động kinh doanh như bình thường’ trong thời gian nhanh nhất có thể sau đó. Chúng tôi có thể loại bỏ những công việc nặng nhọc này để bạn có thể dành thời gian cho những việc khác.
đăng ký ngay!

Khách hàng hài lòng

profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic

OppoBẠN KHÔNG CHẮC CÓ HỢP KHÔNG?

Không vấn đề gì. Hãy gửi ngay vé thắc mắc và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với đề xuất của chúng tôi. Miễn phí.
đề xuất cho tôi ngay!