fbpx

Năng suất kinh doanh là gì?

Năng suất kinh doanh là thước đo hiệu quả của quá trình sản xuất. Năng suất cao có thể dẫn đến lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp và thu nhập lớn hơn cho cá nhân. Các nhà quản lý kiểm soát trong một tổ chức nhất định được giao nhiệm vụ tối đa hóa năng suất thông qua các quan sát và cải tiến theo định hướng quá trình.

Tận dụng các công cụ cộng tác mà không phải lo lắng về độ phức tạp. Với các giải pháp ReadySpace Collaboration, các chuyên gia được chứng nhận sẽ định cấu hình, quản lý và hỗ trợ các công cụ năng suất của bạn như Microsoft® Exchange, Zimbra, MDaemon, SharePoint® và nhiều công cụ khác.

Chúng tôi giữ cho ứng dụng của bạn luôn hoạt động. Bằng cách đó, bạn có thể tạo điều kiện cho nhân viên hợp tác với nhau không mất tập trung vào các ưu tiên tạo ra giá trị kinh doanh thực sự.

Tính năng và lợi ích

Tiếp cận kiến thức nhanh hơn

Nhận kiến thức chính xác nhanh hơn giữa các đồng nghiệp và giảm sai sót từ con người.

Giao tiếp dễ dàng

Giao tiếp nhanh hơn và dễ dàng để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Giảm chi phí đi lại

Đi lại ít hơn để có thể suy nghĩ nhiều hơn hơn.

Tăng năng suất với đám mây

Hầu hết mọi người đều có thể đồng ý rằng năng suất kinh doanh có thể bắt nguồn từ khả năng thực hiện thành công chiến lược tổng thể của một tổ chức. Điều gì khác đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp? Các doanh nghiệp cần những nhân viên gắn bó và có năng suất cao thực hiện các mục tiêu phù hợp với các mục tiêu chiến lược của tổ chức.

Và, nếu việc thực thi là chìa khóa để kinh doanh thành công — thì đâu là các bước để tăng năng suất kinh doanh của bạn để thực hiện tốt hơn các mục tiêu chiến lược? Làm thế nào để bạn biết được sự liên kết kinh doanh và hiệu suất của mọi người đang làm việc ở mức tối ưu để tối đa hóa năng suất kinh doanh mang lại kết quả tốt nhất có thể?

Với các công cụ có sẵn từ Dịch vụ Đám mây ReadySpace, bạn có thể tạo một hệ thống theo quy trình trong vài phút và tiết kiệm hàng tấn giờ.

Các giải pháp chính

đăng ký ngay!

Khách hàng hài lòng

profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-pic
profile-picOppo

BẠN KHÔNG CHẮC CÓ HỢP KHÔNG?

Không vấn đề gì. Hãy gửi ngay vé thắc mắc và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với đề xuất của chúng tôi. Miễn phí.
đề xuất cho tôi ngay!